🎉🎊#ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาสาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหกรรมไฟฟ้า #ทีมครูไฟฟ้าราชมงคลขอนแก่น 👏👏
🟡ในโอกาสได้รับรางวัล “ชมเชย”
โครงการการประกวดสื่อมัลติมีเดีย ในรูปแบบภาพยนตร์สั้นหรือคลิปวิดีโอ
จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการ สกสค.
ในระดับนิสิต/นักศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2566
หัวข้อ “สกสค. ในทศวรรษหน้า”
👉ชื่อผลงาน “จะกี่ พ.ศ. สกสค. จะอยู่เคียงข้างคู่ครูไทย”
นายอรรฆพร จันทะนันท์ TEP1N
นายธีรโชติ อิ่มสิน TEP1N
นางสาวพรณภา มณีภาค TEP1N
นางสาวพรรณภา มณีภาค TEP1N
นางสาวสิริลักษณ์ ไชยสาร TEP1N
นางสาวสุธาทิพย์ ฉัตร์เงิน TEP1N

และเพื่อนๆ TEP1N (#18) ทุกคนครับ

ผลการตัดสินการประกวดสื่อมัลติมีเดียในรูปแบบภาพยนตร์สั้นหรือคลิปวิดีโอ

OTEP.GO.TH
ลกาตัดสินการประกวดสื่อมัลติมีเดียในรูปแบบภาพยนตร์สั้นหรือคลิปวิดีโอ

Be the first to comment on "โครงการการประกวดสื่อมัลติมีเดีย"