🟢ระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม ถึงวันที่ 1 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา คณาจารย์สาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรมไฟฟ้า ได้ออกนิเทศนักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่ 3 ที่ได้ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพตามหน่วยงาน ห้างร้าน และโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ เพื่อติดตามผลการฝึกประสบการณ์ และเยี่ยมยามถามข่าวด้วยความห่วงใย

Be the first to comment on "นิเทศฝึกงานนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่ 3"