วันที่ 5-7 กรกฎาคม 2566
คณาจารย์สาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรมไฟฟ้า ออกนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู(ฝึกสอน) ครั้งที่ 1 ประจำภาคการศึกษา 1/2566 ณ สถานบันการอาชีวศึกษาต่างๆ เพื่อตรวจติดตามผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูของนักศึกษาชั้นปีที่ 4
ขอให้ว่าที่คุณครูสายพันธ์ใหม่ทุกคนมุ่งมั่น ตั้งใจ ฝึกฝนตนเองในทุกๆ ด้าน เพื่อเติบโตไปเป็นคุณครูที่ดี และเป็นแรงกำลังขับเคลื่อนพัฒนาสังคมของเราต่อไป

Be the first to comment on "ออกนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู(ฝึกสอน) ครั้งที่ 1 ประจำภาคการศึกษา 1/2566"