❤️ทุนให้เปล่าประจำปีการศึกษา 2566❤️
📣มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ประกาศรับสมัครนักศึกษาผู้มีความประสงค์ขอรับทุนสนับสนุนการศึกษา ประเภททุนให้เปล่า ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อส่งเสริมโอกาสทางการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่มีคุณสมบัติตรงตามวัตถุประสงค์ของทุน ดังรายละเอียดต่อไปนี้
🔶คุณสมบัติผู้ขอรับทุน🔶
1️⃣เป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับ ปวช., ปวส. และปริญญาตรี ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น
2️⃣เป็นผู้มีความเอาใจใส่ในการศึกษาและต้องมีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 2.00 ขึ้นไป
3️⃣เป็นผู้มีความประพฤติดี ไม่เคยมีประวัติผิดวินัยร้ายแรง มีจิตอาสา ช่วยเหลืองานกิจกรรมของมหาวิทยาลัยฯ
4️⃣เป็นผู้มีฐานะยากจน ขาดแคลนทุนทรัพย์ทางการศึกษา และไม่เป็นผู้ได้รับทุนการศึกษาอื่นอยู่แล้ว
.
📌นักศึกษาที่สนใจสามารถติดต่อสอบถาม ขอรับแบบฟอร์มใบสมัครขอรับทุนการศึกษาฯ หรือสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่
.
✅และยื่นเอกสารขอรับทุนได้ที่แผนกงานพัฒนานักศึกษาและครือข่ายสัมพันธ์ งานบริการการศึกษษ อาคาร 1 ชั้น 2 หรือฝ่ายพัฒนานักศึกษาประจำคณะที่ตนสังกัด
.
🔵ตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 21 กรกฎาคม 2566 เว้นวันหยุดราชการ ภาคเช้าเวลา 8.30 – 12.00 น. ภาคบ่ายเวลา 13.00 – 16.30 น.🔵
ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
กราฟิก : พิมพ์ฤทัย ชัยวิเศษ

Be the first to comment on "ทุนให้เปล่าประจำปีการศึกษา 2566"