นักศึกษาสาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรมไฟฟ้า #เป็นตัวแทนคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม_มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (RMUTI) เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการกับเครือข่ายครุศาสตร์อุตสาหกรรม ครั้งที่ 10 (The 10th Teaching Academy Award 2023) ระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
นปกรณ์ ราชแสนเมือง. และคนอื่นๆ

Be the first to comment on "ตัวแทนคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม_มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (RMUTI)"