🎉🎊#ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหกรรมไฟฟ้า ตัวแทน มทร.อีสาน ที่เข้าร่วมการแข่งขัน Teaching Academy Awards 2023 จำนวน 3 รายการ ซึ่งได้รับรางวัลทั้ง 3 รายการรายละเอียดดังต่อไปนี้
🥇รางวัลเหรียญทอง 🥇
ประเภท การแข่งขันการสอนรูปแบบไฮบริด
ผู้แข่งขันได้แก่ นายเกียรติศักดิ์ แสนพลมาตย์ และนายณัฐนนท์ ชาติทอง
นักศึกษา TEP2N
ผู้ควบคุมทีม : ผู้ช่วยศาสตราจารย์สัมฤทธิ์ ทิมา
🥇รางวัลเหรียญทอง🥇
ประเภท การแข่งขันสื่อการเรียนการสอนนวัตกรรมฮาร์ดแวร์
ผู้แข่งขันได้แก่ นายอรรฆพร จันทะนันท์ นายธีรโชติ อิ่มสิน และนายจิรเดช ลำเพย
นักศึกษา TEP1N
🥉รางวัลเหรียญทองแดง🥉
ประเภท การแข่งขันสื่อสร้างสรรค์
ผู้แข่งขันได้แก่ นายณัฐชนน งอสอน นายเอกรัตน์ บุญเสน และนายณัฐวุฒิ ธิปมวล
นักศึกษา TEP1N

Be the first to comment on "ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหกรรมไฟฟ้า"