🟢ระหว่างวันที่ 5-8 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา
คณาจารย์สาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรมไฟฟ้า ได้ออกนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 4 ที่ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ(ฝึกสอน) ตามสถาบันการศึกษาต่างๆ เพื่อติดตามและประเมินผลการฝึกสอนตามกรอบการประเมินของคุรุสภา พร้อมทั้งชี้แนะ/ปรับปรุง/ให้คำปรึกษา กับนักศึกษาที่ออกฝึกสอน อันจะเป็นแนวทางให้นักศึกษาฝึกสอน เตรียมพร้อมเพื่อที่จะเข้าสู่เส้นทางสายวิชาชีพครูอย่างสง่างาม

Be the first to comment on "ภารกิจนิเทศนักศึกษาฝึกสอนครั้งที่ 3 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566"