เนื่องในโอกาสผ่านการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) ขอให้ทุกท่านเจริญในหน้าที่การงานสืบไป
🎉💕

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "Congratulatung ขอแสดง ความยินดี பாா ขอแดน เข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สังกัด สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) นายศตวรรษ แก้วก่า วิทยาลัยเทคนิคเวียงป่าเป้า"

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "Congratu ขอแสดง ความยินดี ขดeว เข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สังกัด สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) นางสาวรัตนาภรณ์ แดงน้อย วิทยาลัยการอาชีพพล"

Be the first to comment on "#ศิษย์เก่าสาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรมไฟฟ้า (TEP)"